Hiển thị tất cả 2 kết quả

Mobi Garden (Mugao Di) một trong những thương hiệu chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp ngoài trời của Trung Quốc, đã tập trung vào nghiên cứu, thiết kế và bán các sản phẩm ngoài trời kể từ năm 2003. Thiết kế, chất lượng tuyệt vời và khái niệm thương hiệu phổ biến đã chiếm được sự ưu ái của đa số những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Năm 2003, Mobi Garden quảng bá thương hiệu với biểu tượng “Mountain”. Các sản phẩm chủ yếu được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho các hoạt động thể thao ngoài trời và cắm trại, nhằm mục đích đánh thức ý thức đi bộ và gần gũi với thiên nhiên của mọi người.

Năm 2009, thương hiệu này chính thức ra mắt logo “Elk” như một hình ảnh mới cho quần áo của thương hiệu, điều này đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Mobi Garden. So với “ngọn núi” đứng yên, “nai sừng tấm” đang chạy đã truyền tải một thông điệp khác của Hãng: “Bắt đầu từ chân và quay trở lại trái tim – starting at the foot and returning to the heart“.

Năm 2015, bộ phim tài liệu mang tên “Walkers-To Your Sahara“, được đặt tên bởi Mobi Garden, đã lần lượt được phát sóng, truyền sức sống mới cho Mobi Garden.