Flip book element

Hộp Đựng Trứng 6 Quả

45.000

Hộp Đựng Trứng 6 Quả thiết kế với khay đựng được 6 quả trứng đảm bảo không bị nứt vỡ khi di chuyển, thuận tiện mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại, cắm trại ngắn ngày.

Đọc tiếp

Mồi Lure Nhái Hơi – Sóc Chuột | Thái Lan 7.5 & 10.5g

120.000

Mồi Lure Nhái Hơi – Sóc Chuột Thái Lan có chất liệu cao su tổng hợp cao cấp với độ bền cao, được hoàn thiện từ bàn tay của những nghệ nhân đến từ Thái Lan. Mồi chịu được những cú đớp của cá với lực mạnh. Thích hợp để câu lure, câu cá lóc, cá chuối sộp…

Mã: N/A Danh mục: , , , Từ khóa: ,
Đọc tiếp

Cần Lure Daiwa 21 SABER ULG TR | 4 Khúc

2.250.000

Cần Lure Daiwa 21 SABER ULG TR | 4 Khúc thuộc dòng cần câu suối có trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế ấn tượng với dải màu đẹp mắt, khoen Fuji Fazlite chân K và phôi carbon mật độ cao HVF.

Đọc tiếp

Cần Lure Daiwa 7 1/2 | 4 Khúc

8.500.000

7 1/2 là ký hiệu 7 ft 6 icnh, tương đương 2m29, là 1 chiều dài phù hợp với hầu hết các thể lọai lure phổ biến hiện nay. Dải mồi rộng 7-25 cực kỳ cơ động cho dù bạn chơi bất cứ thể loại nào. Đi kèm là một túi cứng đựng cần chắc chắn dành cho những địa hình thử thách.

Đọc tiếp

Cần Lure Iron Man The Throne | 4+ Khúc

Giá từ: 4.210.000

Iron Man The Throne một series cần câu du lịch đa dụng với thông số cây cần rộng và chiều dài có thể thay đổi. Nhưng tất cả đã nằm trong sự tính toán của nhà sản xuất để đem lại hiệu quả tối ưu cho từng trường hợp.

Đọc tiếp

Bộ Cốc Dã Ngoại, Cắm Trại 2 Lớp

Giá từ: 420.000

Bộ Cốc Dã Ngoại, Cắm Trại 2 Lớp dung tích 300ml/cốc, làm từ thép không gỉ, thân thiện với sức khỏe, rất phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn trong mỗi chuyện đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Túi đựng được làm từ chất liệu lưới thoáng khí, giúp tránh đọng nước và giữ vệ sinh.

Đọc tiếp

Bộ Bát Đĩa Dã Ngoại 22 Món CLS

750.000

Bộ Bát Đĩa Dã Ngoại 22 Món CLS gồm 22 món, phù hợp cho gia đình từ 4-6 người sử dụng, thiết kế thông minh giúp bạn có thể dễ dàng cất giữ trong túi đồ và mang theo trong mỗi chuyến đi dã ngoại, cắm trại ngoài trời.

Đọc tiếp

Chảo Gang Cast Iron CLS

Giá từ: 300.000

Chảo Gang Cast Iron CLS lưu nhiệt lâu, giữ món ăn nóng, bổ sung i-on sắt, giúp món ăn thơm ngon hơn trong chuyến cắm trại.

*Dây đai quấn quanh chuôi cầm của chảo được tặng kèm, chưa được quấn sẵn vào chảo

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.